PLEX MEDIA SERVER พร้อมใช้งานบนผลิตภัณฑ์ตระกูล MY CLOUD NAS ของ WD แล้ววันนี้

WD® บริษัทในเครือของเวสเทิร์น ดิจิตอล และผู้นำระดับโลกในระบบจัดเก็บข้อมูลเผย นำเสนอแอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุดเปิดตัว Plex® แอพพลิเคชั่นเพื่อความบันเทิงที่สามารถดาวน์โหลดได้แล้วตอนนี้และใช้งานบนผลิตภัณฑ์ตระกูล My Cloud® NAS โดยแอพ Plex จะทำหน้าที่จัดระเบียบวิดีโอ เพลง และภาพถ่ายจากคลังสื่อส่วนบุคคล และสตรีมคอนเทนต์เหล่านั้นไปยังสมาร์ททีวี กล่องสตรีมมิ่งภาพยนตร์ และอุปกรณ์เคลื่อนที่

WD PLEX Application

Sven Rathjen รองประธานและผู้จัดการทั่วไปฝ่ายโซลูชั่นคอนเทนต์บนเครือข่ายของ WD กล่าวว่า “WD มุ่งมั่นตั้งใจที่จะสร้างระบบความสัมพันธ์ของแอพพลิเคชั่นที่แข็งแกร่งให้กับลูกค้าของเรา และ Plex ก็เป็นตัวอย่างที่สำคัญของวิสัยทัศน์บริษัท ปัจจุบัน นอกเหนือจากแอพ Plex แล้ว ผลิตภัณฑ์ในตระกูล My Cloud NAS จะกลายเป็นร้านแบบครบวงจร ซึ่งไม่เพียงแต่จะจัดเก็บและปกป้องข้อมูลที่มีค่าที่สุดของคุณเท่านั้น แต่ยังช่วยจัดระเบียบและสตรีมข้อมูลเหล่านั้นไปยังอุปกรณ์ทุกเครื่องของคุณอีกด้วย”

คุณสมบัติที่สำคัญ
WD มุ่งมั่นที่จะขยายขีดความสามารถของแอพของบริษัทในสายผลิตภัณฑ์ My Cloud โดยปัจจุบัน ได้มีการรวมคุณสมบัติต่างๆ ของ Plex ไว้ในผลิตภัณฑ์ซีรีส์ต่างๆ ด้วย ซึ่งประกอบด้วย
• การสตรีมรูปแบบไฟล์ที่รองรับโดยตรงจาก My Cloud ส่วนบุคคลของคุณ (รุ่น My Cloud Mirror, My Cloud EX2/EX4, My Cloud EX2100/EX4100 และ My Cloud DL2100/4100) ไปยังทุกแอพของ Plex
• การรองรับ DLNA ระดับเวิลด์คลาสที่สร้างขึ้นภายในแอพโดยตรง
• การแชร์สื่อได้แบบสบายๆ กับสมาชิกครอบครัวและกลุ่มเพื่อน
• ส่วนต่อประสานแบบเรียบง่ายเพียงหนึ่งเดียวที่สามารถจัดระเบียบสื่อของคุณได้ทั้งหมด
หากต้องการข้อมูลอัพเดตเกี่ยวกับการขยายการนำเสนอแอพอย่างต่อเนื่องในผลิตภัณฑ์ตระกูล My Cloud สามารถเข้าชมที่เว็บไซต์ www.wd.com

WD plex

เกี่ยวกับ Plex
Plex ช่วยจัดระเบียบวิดีโอ ภาพยนตร์ รายการโทรทัศน์ เพลง และคอลเลคชั่นภาพถ่ายของคุณ คุณจึงสามารถสตรีมรายการเหล่านี้ไว้บนหน้าจอทั้งหมดของคุณได้ และ Plex ยังช่วยให้คุณสตรีมสื่อของคุณไปยังอุปกรณ์ต่างๆ ของคุณ อาทิเช่น Mac, PC, สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, Xbox, PlayStation, สมาร์ททีวี, Roku, Chromecast รวมถึง TiVo ในอนาคตอันใกล้นี้ Plex สามารถเพิ่มความสวยงามให้กับสื่อของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ และรายการทีวี หรือคลังเพลงของคุณ ด้วยการเพิ่มโปสเตอร์ภาพยนตร์ สรุปพล็อตเรื่อง ปกอัลบั้ม และรายละเอียดต่างๆ โดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ Plex ยังช่วยให้คุณสามารถแชร์โฮมวิดีโอ ภาพถ่าย เพลง และคอลเลคชั่นภาพยนตร์ของคุณกับเพื่อนๆ และสมาชิกครอบครัวได้ด้วย หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าไปที่เว็บไซต์ https://plex.tv หรือติดตามได้ที่ @plexapp บน Twitter หรือ https://www.facebook.com/plexapp

ข้อมูลเกี่ยวกับ WD
เวสเทิร์น ดิจิตอล (WD) หนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียงระดับโลก WD จัดจำหน่ายสินค้าและบริการให้แก่บุคคลทั่วไป รวมทั้งองค์กรที่ต้องการรวบรวม จัดการ และใช้ข้อมูลดิจิตอล WD เป็นผู้ผลิตฮาร์ดไดรฟ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ในเรื่องคุณภาพ ซึ่งช่วยในการเก็บรักษา ป้องกันการสูญหายของข้อมูลและเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้ WD ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2513 โดยผลิตภัณฑ์ด้านจัดเก็บข้อมูลของเวสเทิร์น ดิจิตอลถูกจัดจำหน่ายให้แก่ผู้ผลิตระบบและผู้ขายปลีกระดับชั้นนำที่ได้รับการคัดสรร ภายใต้แบรนด์เวสเทิร์น ดิจิตอล และดับบลิวดี สำหรับข้อมูลในส่วนนักลงทุน สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ (www.wd.com) เพื่ออ่านข้อมูลนักลงทุนและข้อมูลด้านการเงินต่างๆ สำหรับหน้าเฟซบุ๊คแฟนเพจในประเทศไทย คลิก www.facebook.com/wdthailand

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *