[เชิญมันส์]เกมส์ World of Tanks Blitz เล่นบน iOS [iPhone & iPad] ได้แล้ววันนี้

ดวลเดือด! World of Tanks Blitz บน iPhone, iPad (iOS) สาวกเกมส์รถถัง ห้ามพลาด! Wargaming (วอร์เกมมิ่ง) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี เนรมิตสงครามรถถังรอบตัวคุณ! ประกาศการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วโลกแล้ววันนี้

World of Tanks Blitz บน ios

เกมสงครามรถถัง World of Tanks Blitz (เวิลด์ ออฟ แท็งค์ บลิทซ์) เล่นได้บนมือถือระดับโลก โดยจะเริ่มที่ แท็บเล็ต ระบบปฏิบัติการ iOS (iPad และรุ่นที่ใหม่กว่า) และสมาร์ทโฟน (iPhone 4S และรุ่นที่ใหม่กว่า)

World of Tanks Blitz ผ่านการทดสอบ บน iOS แล้วเมื่อพฤษภาคม 2014 ที่ผ่านมา โดยได้คะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 4.5 จาก แอพสโตร์ (App Store) นอกจากนั้นยังติดอยู่ในอันดับ 3 อันดับแรกของภูมิภาค และผู้เล่นที่เข้าทดสอบใช้เวลาเฉลี่ยในการเล่นเกมต่อคนอยู่ที่ประมาณ 70 นาที ผู้เล่นสามารถเล่นแบบทีมพลาทูน 2 คนได้ นอกจากนั้น ยังสามารถเชื่อมต่อตัวเกมเข้ากับ Facebook ได้อีกด้วย

เกมรถถัง World of Tanks Blitz

ผู้เล่นจะได้รบในสมรภูมิแบบ 7v7 ด้วยรถถังในตำนานกว่า 90 คัน มีรถถัง 4 ประเภทให้เล่นทั้งรถถังเบาที่คล่องแคล่วและรวดเร็ว, รถถังกลางอเนกประสงค์, รถถังหนักทรงพลัง และยานเกราะพิฆาตรถถังพลังทำลายจากระยะไกล จากประเทศชั้นนำไม่ว่าจะเป็น สหรัฐอเมริกา, เยอรมัน, และโซเวียต ดาวน์โหลดเกมฟรีได้ที่ App Store ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับ เกมส์เวิลด์ ออฟ แท็งค์ บลิทซ์ (World of Tanks Blitz) ได้ที่นี่ http://wotblitz.asia (Asia)

ขอบคุณภาพจาก App Store

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *