[ใหม่]Yamaha Aerox 155 ตารางผ่อน ราคา แอร็อกซ์ 155 เปิดตัวเริ่มที่ 63,900 บาท

ยามาฮ่า เปิดตัวที่สุดของออโตเมติกสายพันธุ์สปอร์ต Yamaha Aerox 155 ราคาเปิดตัวเริ่มต้นที่ 63,900 บาท “ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155” ได้รับการถ่ายทอด DNA แห่งจิตวิญญาณแชมป์ พร้อมเทคโนโลยีความแรงด้วยเครื่องยนต์ เจนเนเรชั่นใหม่อย่าง BLUE CORE 155 ซีซี ระบบวาล์วแปรผัน VVA และ ดีไซน์สไตล์เรซซิ่งที่บ่งบอกถึงความเป็นสปอร์ตตัวจริง

AEROX 155, ราคา, ตารางผ่อน, ราคาผ่อน, แอร็อกซ์ 155

ใหม่!! ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 ที่สุดแห่งสปอร์ตออโตเมติกสปอร์ตเมติกสายพันธุ์แท้ สำหรับสปอร์ตไบค์เกอร์ตัวจริง Aerox 155 มีให้เลือกด้วยกัน 3 รุ่น ด้วยราคาเปิดตัวดังนี้
@ Yamaha Aerox 155 รุ่น Standard Version ราคา 63,900 บาท
@ Yamaha Aerox 155 รุ่น R Version ราคา 66,900 บาท
@ Yamaha Aerox 155 รุ่น ABS Version ราคา 73,900 บาท

Yamaha Aerox 155 ที่สุดแห่งสปอร์ตออโตเมติก มาพร้อมกับขุมกำลังแรงเร้าใจ คือรถสปอร์ตสายพันธุ์ใหม่ในระบบออโตเมติกที่ให้พลังการขับเคลื่อนเร้าใจ โดยมีกลุ่มเป้าหมายหลักคือ ลูกค้าชายอายุ 22-35 ปี ที่ชื่นชอบความแรง และเทคโนโลยีใหม่ๆ โดยมีจุดเด่นที่เครื่องยนต์ BLUE CORE 155 ซีซี 4 วาล์ว ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ กระบอกสูบไดอะซิล ทนแกร่ง ระบายความร้อนดีกว่า ระบบ SMG (Smart Motor Generator) ที่สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้รวดเร็ว และเงียบยิ่งกว่า นี่คือเครื่องยนต์ยุคใหม่ที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยี พร้อมตอบสนองทั้งความแรง และความประหยัด เพิ่มประสิทธิภาพการเผาไหม้ให้สมบูรณ์ขึ้น ระบายความร้อนได้ดีกว่า และ ลดการสูญเสียกำลัง

AEROX 155

นอกจากนี้เครื่องยนต์ 4 วาล์ว ของ “ใหม่ ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155” ยังได้รับการติดตั้งระบบวาล์วแปรผัน VVA (Variable Valve Actuation) ซึ่งเป็นระบบแบบเดียวกับในยนตรกรรมชั้นนำ ช่วยให้ทุกจังหวะของการขับขี่ ทั้งรอบต่ำ กลาง และสูง ตอบสนองดังใจทุกแรงบิด พร้อมประหยัดน้ำมันในทุกระดับความเร็ว

AEROX 155

ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 ที่สุดแห่งสปอร์ตออโตเมติก ดีไซน์สไตล์เรซซิ่ง บ่งบอกถึงความเป็นสปอร์ตตัวจริงในทุกรายละเอียดตั้งแต่หน้าจรดท้าย ตั้งแต่ FULL LCD DIGITAL METER มิเตอร์ดิจิตอลแบบ NEGATIVE ขนาดใหญ่ 5.8 นิ้ว ดีไซน์สปอร์ตโมเดิร์น ครบทุกฟังก์ชั่น พร้อมไฟแสดงการทำงานระบบวาล์วแปรผัน (VVA) และตัววัดอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันแบบเรียลไทม์ TWIN LED HEADLIGHTS ไฟหน้าคู่แบบ LED ดีไซน์สปอร์ตดุดัน สว่างชัดทุกระยะ LED TAILLIGHT ไฟท้าย LED ดีไซน์ตามแบบรถสายพันธุ์สปอร์ต

AEROX 155

พร้อมที่จับกันตกแบบบิ้วท์อิน MEGA BOX ที่เก็บของขนาด 25 ลิตร ใหญ่จุใจ ใส่หมวกกันน็อคแบบเต็มใบได้ ฝาเปิดถังน้ำมันกลางตัวรถ เติมน้ำมันสะดวก ไม่ต้องลงจากรถ ช่องต่อชาร์จแบตมือถือหรือไฟสำรอง พร้อมช่องเก็บของด้านหน้า ให้ความสะดวกสบาย ล้อหลังใหญ่ 14 นิ้ว หน้ายางกว้าง 140 มม. ยึดเกาะถนนได้ดี ให้ความรู้สึกถึงการควบคุมที่เหนือกว่า นี่คือฟีเจอร์มาตรฐานของที่สุดแห่งดีไซน์สปอร์ตสำหรับ “Yamaha Aerox 155” ทุกรุ่น

Aerox 155 สีขาว, Aerox 155 สีแดงAerox 155 รุ่น Standard Version : สีขาว และ สีแดง

Yamaha Aerox 155 รุ่น R VERSION ที่สุดแห่งสไตล์สปอร์ตเรซซิ่ง เสริมออฟชั่นความสปอร์ตเร้าใจแบบเต็มพิกัด ไม่ว่าจะเป็น REAR SUSPENSIONS – SUB TANK ระบบกันสะเทือนหลังแบบซับแทงค์ ดีไซน์สปอร์ต ดูดซับแรงกระแทกเป็นเยี่ยม FRONT WAVE DISC BRAKE ดิสก์เบรกหน้าแบบรถสปอร์ต โฉบเฉี่ยวโดดเด่นทุกองศา เพื่อตอบสนองผู้ขับขี่ที่หลงใหลความเร้าใจในสไตล์สปอร์ตได้อย่างลงตัวยิ่งขึ้น

Aerox 155 สีดำ-เหลือง, Aerox 155 สีน้ำเงิน
Aerox 155 รุ่น R Version : สีดำ-เหลือง และ สีน้ำเงิน

Yamaha Aerox 155 รุ่น ABS VERSION ที่สุดแห่งความเหนือระดับ ติดตั้งฟีเจอร์ล้ำสมัยเพื่อความพรีเมี่ยมสูงสุด ตั้งแต่ SMART KEY SYSTEM กุญแจรีโมทอัจฉริยะ หนึ่งเดียวที่ควบคุมรถได้ทั้งคัน ไม่ว่าจะเป็นการสตาร์ทหรือดับเครื่องยนต์ การปลดล็อคแฮนด์รถ ปลดล็อคเบาะ ปลดล็อคหรือล็อคฝาถังน้ำมัน รวมทั้งทำหน้าที่เป็นตัวส่งสัญญาณตอบรับ ANSWER BACK ระบบ STOP & START SYSTEM ระบบดับเครื่องยนต์อัจฉริยะ ช่วยให้ประหยัดมากขึ้น และลดการสร้างมลพิษ โดยเครื่องยนต์จะดับอัตโนมัติภายใน 5 วินาที เมื่อรถจอดนิ่งในการจราจรติดขัดในช่วงความเร็วต่ำ และเครื่องยนต์จะดับทันทีในกรณีที่ขับขี่มาด้วยความเร็วแล้วเบรกจนรถหยุด ABS SYSTEM FRONT DISC BRAKE ระบบเบรกหน้า ABS ควบคุมแรงดันเบรกอัตโนมัติ ป้องกันล้อล็อค ให้ความมั่นใจในการหยุดรถทุกจังหวะการขับขี่

Aerox 155 สีขาว-เทา, Aerox 155 สีเทาAerox 155 รุ่น ABS Version : สีขาว-เทา และ สีเทา

Yamaha Aerox 155

ตารางผ่อน Yamaha Aerox 155 : ราคาผ่อน แอร็อกซ์ 155
Aerox 155 ตารางผ่อน

หมายเหตุ :
-ราคาตามตารางผ่อนข้างต้น อ้างอิงจากราคาเปิดตัว
-อัตราดอกเบี้ยตามตารางผ่อน เป็นอัตราดอกเบี้ยโดยประมาณ
-โปรดสอบถามราคา เงื่อนไขต่างๆ เพิ่มเติมที่โชว์รูม
-ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ ตามเงื่อนไข เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อน ที่ดีลเลอร์ และสถาบันการเงินกำหนด

ผู้สนใจสามารถสัมผัสกับ “ยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155” ที่สุดแห่งสปอร์ตออโตเมติก ได้แล้วที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศ

เครดิตภาพ รายละเอียด คลิป จาก Yamaha, Taufik TMCBlog

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *