[ใหม่]Yamaha Grand Filano ราคา ตารางผ่อน “แกรนด์ ฟีลาโน่ ใหม่” มี 3 แบบ 6 สี ให้เลือก

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เปิดตัว Yamaha Grand Filano 2017 “ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ใหม่” ราคาแนะนำช่วงเปิดตัวเริ่มต้นที่ 51,500 บาท มาพร้อมสีสันใหม่ภายใต้แนวคิด NEW CHARM of HIGH STYLE…เสน่ห์ของสีสันใหม่สไตล์ไฮคลาส…ที่สะท้อนถึงความมีสไตล์ของผู้ขับขี่อย่างมีระดับมากยิ่งขึ้น

Filano ตารางผ่อน, Filano ราคา

ราคา “ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่” ใหม่ : Yamaha Grand Filano วางจำหน่ายในราคาแนะนำเริ่มต้นที่ 51,500 บาท (รุ่น CLASSICO) และราคาเริ่มต้นที่ 52,000 บาท (รุ่น SPORTIVO และ รุ่น SUPREMO)

Yamaha Grand Filano ถือได้ว่าเป็นรถจักรยานยนต์ออโตเมติกหัวฉีดพรีเมี่ยมสไตล์แฟชั่นที่มีกระแสการตอบรับเป็นอย่างมากมาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เปิดตัวจนถึงปัจจุบัน เพื่อเป็นการตอกย้ำความแรงของกระแสนิยมพร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ตรงใจมากยิ่งขึ้น บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด จึงได้ปรับโฉม “ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ใหม่” ให้มีสีสันใหม่ภายใต้แนวคิด NEW CHARM of HIGH STYLE…เสน่ห์ของสีสันใหม่สไตล์ไฮคลาส…ที่สะท้อนถึงความมีสไตล์ของผู้ขับขี่อย่างมีระดับมากยิ่งขึ้น

Yamaha Filano 2017

สำหรับ Yamaha Grand Filano ใหม่ สีสันใหม่ ของชีวิต Live High เพิ่มเสน่ห์ด้วยสีใหม่ที่มีให้เลือกด้วยกัน 3 สไตล์ คือ SUPREMO หรู สมาร์ท ให้ความรู้สึกถึงความสุขุม นุ่มลึกอย่างมีสไตล์ SPORTIVO สปอร์ตตี้ โฉบเฉี่ยว ตอบโจทย์ผู้ขับขี่ที่เต็มไปด้วยความแอ็คทีฟ และ CLASSICO คลาสซี่ สุดฮิป ที่บ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตนได้อย่างลงตัว

Yamaha Filano 2017

Yamaha Grand Filano ใหม่ ยังคงมาพร้อมกับที่สุดของเครื่องยนต์ออโตเมติกพิกัด 125 ซีซี พร้อมเทคโนโลยีเครื่องยนต์ BLUE CORE เทคโนโลยีแห่งความแรง และความประหยัด ด้วยระบบหัวฉีดอัจฉริยะ และกระบอกสูบไดอะซิลที่ออกแบบครีบระบายความร้อนใหม่ เผาไหม้สมบูรณ์ขึ้น อัตราส่วนกำลังอัดสูงถึง 11:1 จุดระเบิดดีขึ้น ลดแรงเสียดทาน และระบายความร้อนได้ดีขึ้น ตอบสนองอัตราเร่งดีด้วยแรงบิดสูงสุด 9.9 นิวตันเมตร ที่ 5,000 รอบ/นาที เครื่องยนต์สั่นสะเทือนน้อยลง และยังเป็นเทคโนโลยีอัจฉริยะช่วยที่ลดการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง เพิ่มประสิทธิภาพการเผาไหม้ ลดมลพิษ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ขับขี่สนุกและประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 60 กม./ลิตร โดยสามารถเติมน้ำมันเบนซิน และแก๊สโซฮอล์ได้ทุกประเภทจนถึง E85

Yamaha Grand Filano 125

นอกจาก Yamaha Grand Filano ใหม่ จะมีสมรรถนะเครื่องยนต์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยียุคใหม่แล้ว ยังโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเพียบพร้อมไปด้วยออฟชั่นต่างๆ อีกมากมาย เริ่มตั้งแต่ ไฟหน้าฮาโลเจนทรงโมเดิร์น และไฟท้าย LED สะกดทุกสายตา สว่างเจิดจ้า พร้อมไฟหรี่ LED Daylight สุดหรู ไฟเลี้ยวเลนส์ใสดีไซน์สุดคลาส ไฟท้ายดีไซน์ลงตัวกับบอดี้ช่วงท้าย หน้าปัดเรือนไมล์ดีไซน์หรู พร้อมมาตรวัด LCD บอกทั้งเวลา ระยะทาง และอัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน พร้อมฟังก์ชั่นอัจฉริยะครบครัน เบาะนั่งขนาดใหญ่ ปรับใหม่นั่งสบายขึ้น พร้อมกล่องเก็บของใต้เบาะ GRAND BOX 27 ลิตร จุได้ดังใจ ใส่หมวกกันน็อคได้ถึง 2 ใบ พร้อมไฟ LED ส่องสว่างอัตโนมัติ สะดวกสบายแม้ในที่มืด ช่องเติมน้ำมันด้านหน้า ไม่ต้องลงจากรถ เติมง่าย สะดวกสบาย ดีไซน์ลงตัว พร้อมปุ่มกดเปิดฝาถังน้ำมันอัตโนมัติ

Yamaha Filano 2017

Yamaha Grand Filano เพิ่มความหรูหราอย่างมีระดับด้วย กุญแจรีโมทอัจฉริยะ Answer Back System ส่งสัญญาณบอกตำแหน่งรถ และเปิดช่องกุญแจอัตโนมัติพร้อมไฟเรืองแสง สะดวกสบายด้วยปุ่มกดเปิดเบาะที่นั่ง และเปิดฝาถังน้ำมัน ล้อแม็ก 12” แบบ 6 ก้าน พร้อมยาง Tubeless หน้ายางกว้าง เกาะถนนเยี่ยม ใต้ท้องรถสูง จะหลุมหรือเนินก็ผ่านสบาย ที่วางเท้า One Push เพียงกด ก็พร้อมใช้งาน พร้อมแถบกันลื่น พื้นที่วางเท้าของคนขี่กว้าง นั่งสบาย และขาตั้งข้างแบบ Side Stand Switch ช่วยตัดการทำงานเครื่องยนต์ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยระบบบำบัดไอเสียเหนือมาตรฐานระดับ 6 พร้อมแผงกันความร้อนดีไซน์หรู ช่วยให้ปลอดภัยจากไอร้อน

Filano 2017

Yamaha Filano 2017

“ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่” โฉมปี 2017 มีสีสันใหม่ให้เลือกตามสไตล์ที่แตกต่างกันถึง 3 สไตล์ คือ รุ่น SUPREMO ที่มาพร้อมกับสีทูโทน สีฟ้า-ดำ และ สีเทา-ดำ รุ่น SPORTIVO มี 2 สีให้เลือก คือ สีแดง และสีน้ำเงิน และรุ่น CLASSICO คลาสสิคสไตล์ทูโทน คือ สีเขียว-เทา และสีเหลือง-เทา อีกทั้งยังมาพร้อมกับอุปกรณ์ตกแต่ง CUSTOMIZED HIGH in STYLE ที่แต่งหรูเติมเสน่ห์ให้มีคลาส…สมาร์ทสไตล์คุณ ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งราคาพิเศษจากยามาฮ่า

Filano 2017 สีฟ้า, Filano 2017 สีเทายามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ รุ่น SUPREMO สีฟ้า-ดำ และสีเทา-ดำ

Filano 2017 สีน้ำเงิน, Filano 2017 สีแดงยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ รุ่น SPORTIVO สีน้ำเงิน และสีแดง

Filano 2017 สีเขียว, Filano 2017 สีเหลืองยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ รุ่น CLASSICO สีเขียว-เทา และสีเหลือง-เทา

สรุปสเปค YAMAHA GRAND FILANO
• เครื่องยนต์ : 4 จังหวะ สูบเดี่ยว SOHC 2 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยอากาศ
• ปริมาตรกระบอกสูบ : 125 ซีซี
• อัตราส่วนกำลังอัด : 11.0 : 1
• กระบอกสูบ x ระยะชัก : 52.4 x 57.9 มม.
• ระบบจ่ายน้ำมัน : แบบหัวฉีด
• ระบบจุดระเบิด : T.C.I.
• ระบบคลัตช์ : คลัตช์แห้ง ชนิดแรงเหวี่ยงหนีศูนย์กลางอัตโนมัติ
• ระบบสตาร์ท : สตาร์ทมือด้วยระบบไฟฟ้า และสตาร์ทเท้า
• น้ำมันเชื้อเพลิง : น้ำมันแก๊สโซฮอลล์ ค่าออกเทน 91 ขึ้นไป จนถึง E85
• ความจุน้ำมันเชื้อเพลิง : 4.4 ลิตร
• ความจุน้ำมันเครื่อง : 0.8 ลิตร
• ระบบส่งกำลังขับ : ออโตเมติก แบบสายพานตัววี (V-Belt)
• กรองอากาศ : แบบกระดาษเคลือบน้ำมัน (แบบเปียก)
• ชนิดของเฟรม : อันเดอร์โบน
• กว้าง x ยาว x สูง : 685 x 1,820 x 1,145 มม.
• ความสูงจากพื้นถึงเบาะ : 790 มม.
• ระยะห่างจากพื้นถึงเครื่อง : 125 มม.
• ช่วงศูนย์กลางระหว่างล้อ : 1,280 มม.
• รัศมีวงเลี้ยวแคบสุด : 1,870 มม.
• น้ำหนักรวมน้ำมันเครื่อง และน้ำมันเชื้อเพลิงเต็มถัง : 99 กก.
• ระบบกันสะเทือนหน้า / หลัง : เทเลสโกปิค / ยูนิตสวิง
• ระบบเบรกหน้า / หลัง : ดิสก์เบรกลูกสูบเดี่ยว / ดรัมเบรก
• ยางล้อหน้า : 110/70-12 47L
• ยางล้อหลัง : 110/70-12 47L

ตารางผ่อน Grand Filano : ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ตารางผ่อน
ตารางผ่อน Filano 2016

หมายเหตุ :
-ราคาตามตารางผ่อนข้างต้น เป็นราคาแนะนำช่วงเปิดตัว โดยยังไม่ได้รวมค่า พรบ./ทะเบียน / ประกันภัยรถฯ
-ราคาขายจริง ตามแต่ละจังหวัด อาจเปลี่ยนแปลงได้
-ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ ตามเงื่อนไข ราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อน ที่ดีลเลอร์และสถาบันการเงินกำหนด
-โปรดสอบถามราคา เงื่อนไขต่างๆ เพิ่มเติมที่โชว์รูม

ผู้สนใจและอยากเป็นเจ้าของ “ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่” ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีเครื่องยนต์ “Blue Core” ที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์ให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น และประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 60 กม./ลิตร สามารถหาซื้อ Yamaha Grand Filano ได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูมตัวแทนจำหน่ายรถจัรยานยนต์ยามาฮ่า ทั่วประเทศ

เครดิตภาพ รายละเอียดจาก ไทย ยามาฮ่า มอเตอร์

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *