[น่าจัด]Yamaha MT-07 2017 ราคา ตารางผ่อน ยามาฮ่า MT 07 แรงจัดจ้าน ดุดัน เร้าใจ

ยามาฮ่า MT-07 ราคาเปิดตัว 299,000 บาท Yamaha MT-07 รถสปอร์ตเน็กเกต สายพันธุ์ใหม่สำหรับคนวัยมันส์ พร้อมให้คุณจับจอง และเป็นเจ้าของแล้ววันนี้

Yamaha MT07 ตารางผ่อน, ราคา

“Yamaha MT-07” นับได้ว่าเป็นรถจักรยานยนต์สไตล์ “สปอร์ตเน็กเกต” ที่ได้รับกระแสการตอบรับจากผู้ขับขี่ชาวไทย และทั่วโลกเป็นอย่างมาก นับตั้งแต่เปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นผลมาจากการออก แบบตัวรถให้มี เอกลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะ โดยมีแนวคิดในการออกแบบมาเพื่อมอบความสนุก เพลิดเพลิน ให้กับผู้ขับขี่ และเต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะ มีอัตราเร่ง ที่จัดจ้าน ดุดัน เร้าใจ ให้สมรรถนะสูงเกินตัว มีความคล่องตัวสูง น้ำหนักเบา ดีไซน์เฉียบคม กะทัดรัด และน้ำหนักรวมเพียง 182 กก. มาพร้อมระบบ ABS ในแบบฉบับสปอร์ตเน็กเกตยุคใหม่ ด้วยราคา ที่สามารถจับต้องได้ง่าย สำหรับรถจักรยานยนต์นำเข้าทั้งคันที่ผลิตด้วยมาตรฐานระดับสูงจากประเทศญี่ปุ่น

Yamaha MT-07 มีให้เลือก 3 สี คือ สี Matt Gray Metallic (สีดำ), สี Reddish Yellow Cocktail (สีเหลือง)และ สี Matt Silver (สีเทา)

MT-07 สีดำYamaha MT-07 สีดำ

MT-07 สีเหลืองYamaha MT-07 สีเหลือง

MT-07 สีเทาYamaha MT-07 สีเทา

Yamaha MT-07 มาพร้อมเครื่องยนต์ 4 จังหวะ ขนาด 689 ซีซี. 2 สูบเรียง 4 วาล์วต่อสูบ แบบครอสเพลน (Crossplane : CP2) จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยหัวฉีด ที่ให้แรงบิดไวกว่าเครื่องยนต์แบบทั่วไป ให้กำลังในช่วงออกตัวดี และเข้าโค้งได้ไวกว่าเครื่องยนต์สองสูบแบบทั่วไป ให้แรงม้าสูงสุดถึง 75 แรงม้าที่ 9,000 รอบต่อนาที และมีแรงบิดสูงสุดที่ 68 นิวตันเมตรที่ 6,500 รอบต่อนาที ระบบเกียร์ 6 สปีด ที่พร้อมให้ทุกการขับขี่เต็มไปด้วยความสนุก เร้าใจ ซึ่งนอกจากจะอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีทางด้านเครื่องยนต์แล้ว “สปอร์ตเน็กเกต” รุ่นนี้ยังพร้อมสรรพด้วยจุดเด่นและฟีจเจอร์ต่างๆ อีกมากมายดังนี้

– ล้อแม็ก อลูมิเนียม ขนาด 17 นิ้ว น้ำหนักเบาแบบสิบก้านขนาดหน้ากว้างเท่ากับพี่ใหญ่แบบเดียวกับ FZ-09 (MT-09)
– ไฟหน้า 7 เหลี่ยม แบบมีไฟหรี่ในตัวไฟท้าย L.E.D
– ระบบอัดอากาศเข้าสู่หม้อกรองเอกลักษณ์ของ MT-Series
– ท่อไอเสียที่ดีไซน์เข้ากับตัวรถ
Yamaha MT-07
– มาตรวัดดิจิตอล แสดงระดับเชื้อเพลิงที่อยู่ในถังพร้อมฟังก์ชั่นคำนวนอัตราสิ้นเปลือง ตัวเลขบอกเกียร์ รอบเครื่องยนต์ ตัวเลขบอกความเร็วขณะขับขี่
– โช้คอัพหน้าแบบเทเลสโคปิค ขนาด 41 มม. และโช้คอัพหลังเดี่ยว พร้อมสวิงอาร์มอลูมิเนียม แบบสั้น และระบบเบรกแบบ ABS โดยเบรกหน้ามาพร้อมจานดิสก์ขนาด 282 มม. และจานดิสก์ขนาด 245 มม. สำหรับเบรกหลัง

คลิป พาชมรอบคัน Yamaha MT-07

Source : MotorCycleTube

ตารางผ่อน Yamaha MT-07 : ค่างวด ราคาผ่อน Yamaha MT-07
MT-07 2017 ตารางผ่อน

หมายเหตุ :
-ราคาตามตารางผ่อนข้างต้น อ้างอิงจากราคาเปิดตัว
-โปรดสอบถามราคา เงื่อนไขต่างๆ เพิ่มเติมที่โชว์รูม
–ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ ตามเงื่อนไข เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อน ที่ดีลเลอร์ และสถาบันการเงินกำหนด

ผู้ที่สนใจและอยากเป็นเจ้าของ “Yamaha MT-07” สามารถสอบถามข้อมูล ลองนั่ง จอง ซื้อ ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูม ยามาฮ่าไรเดอร์ส คลับ ทั่วประเทศ 

เครดิต ที่มา ภาพ คลิปจาก Yamaha Motor, MotorCycleTube

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *