ยาโยอิ ฉลองครบ 10 ปี ให้ลุ้นฟินกินฟรีตลอดปี พร้อมทองคำรวมกว่า 65 รางวัล

ยาโยอิ ผู้นำธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ต้นตำรับ พร้อมเมนูที่หลากหลายตอบโจทย์ลูกค้าทุกเพศทุกวัย ฉลองครบรอบ 10 ปี ที่เสิร์ฟความอร่อยให้คนไทย จัดแคมเปญครั้งยิ่งใหญ่ “ยาโยอิ 10 ปี ลุ้นฟิน กินฟรี” แจกโปรโมชั่นจัดหนักให้กับลูกค้ายาโยอิ มาลุ้นฟินกินฟรีกันตลอดทั้งปี และทองคำรวม 65 รางวัล พร้อมส่งคลิปวิดีโอ “ลุ้นฟินกินฟรี” สร้างกระแสบนโลกออนไลน์ให้ได้ร่วมลุ้นกันตลอดแคมเปญ ตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2559

yayoi-10-y-anniversary-promotion

นางสาวกิตติยา วรรณสุรีย์ ผู้อำนวยการฝ่ายดูแลกิจการอาหารญี่ปุ่น บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ปจำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เพื่อขอบคุณลูกค้าทุกคนที่ให้การสนับสนุนยาโยอิตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา ในเดือนมีนาคมนี้เป็นการครบรอบในการเปิดให้บริการสาขาแรกในประเทศไทย ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิจึงจัดโปรโมชั่นครั้งใหญ่ ‘ยาโยอิ 10 ปี ลุ้นฟิน กินฟรี’ ที่เตรียมความสุข ความตื่นเต้น และของรางวัลมากมายมามอบให้กับลูกค้าอย่างใกล้ชิด แบบที่ยังไม่มีร้านอาหารญี่ปุ่นที่ไหนเคยมอบให้กับลูกค้ามาก่อน โดยหวังว่าแคมเปญนี้จะเป็นที่ชื่นชอบและอยู่ในใจของลูกค้าทุกคน ซึ่งยาโยอิได้เตรียมลุ้นฟินกินฟรีที่ร้าน และรางวัลใหญ่ ให้ลูกค้ามีสิทธิ์ร่วมลุ้นฟินกินฟรีตลอดทั้งปี 2559 ยิ่งไปกว่านั้น ยังได้ร่วมลุ้นทองคำ รวมทั้งหมด 65 รางวัล โดยยาโยอิพร้อมเสิร์ฟโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่แห่งปีพร้อมกันทั้ง 140 สาขาทั่วประเทศ ดีเดย์ร่วมลุ้นฟินพร้อมกันในวันที่ 10 มีนาคมนี้ แฟนยาโยอิห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด”

ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิ เตรียมส่งคลิปวิดีโอ “ลุ้นฟินกินฟรี” ที่นำดารานักแสดง ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ มาร่วมสร้างกระแสในโลกออนไลน์ เพื่อสร้างการรับรู้ในกลุ่มคนรุ่นใหม่ดิจิตอลไลฟ์สไตล์ นอกจากนี้ ยาโยอิได้เตรียมสื่อสนับสนุนอีกหลากหลายในช่องทางออนไลน์ที่จะช่วยสร้างอินเตอร์แอคทีฟกับผู้บริโภคได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะช่วยให้ผู้บริโภคไม่พลาดกิจกรรมดี ๆ สุดเซอร์ไพรส์ที่ยาโยอิได้เตรียมไว้ให้ตลอดแคมเปญ

นอกจากร่วมลุ้นฟินกินฟรีที่ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิ ทั้ง 140 สาขา ยังสามารถร่วมลุ้นฟินกินฟรีตลอดปี 30 รางวัล และทองคำอีก 35 รางวัล รวมทั้งหมด 65 รางวัล เพียงทานอาหารที่ยาโยอิครบทุก 500 บาทต่อ 1 ใบเสร็จ เขียนชื่อ ที่อยู่เบอร์โทรศัพท์ หย่อนลงกล่องรับชิ้นส่วน ณ ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2559 จับแจกรางวัลทั้งหมด 3 ครั้งให้ลุ้นกันได้อย่างต่อเนื่องจนจบแคมเปญตั้งแต่เดือนมีนาคม-พฤษภาคม แถมด้วยเซอร์ไพรส์พิเศษให้ลุ้นฟินกินฟรีทั้งร้านอีก 10 รางวัล

ติดตามรายละเอียด และข้อมูลสุดเซอร์ไพรส์เพิ่มเติมจากร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิ กดไลค์ www.facebook.com/YayoiRestaurantThailand

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *