โดรนรุ่นใหม่ล่าสุด Yuneec รุ่น Typhoon H จากเอ็นเทค แอสโซซิเอท

บริษัท เอ็นเทค แอสโซซิเอท จำกัด พร้อมเปิดตัวโดรนรุ่นใหม่ล่าสุด Yuneec รุ่น Typhoon H ที่มาพร้อมเทคโนโลยี RealSense จากอินเทลโดรนขนาดเล็กที่สุดและฉลาดที่สุดถือได้ว่าเป็นโดรนนวัตกรรมอัจฉริยะ มีความฉลาดมากขึ้น และปลอดภัยในการบินมากขึ้น ด้วยการบินที่สามารถหลบหลีกสิ่งกีดขวางได้ในแบบ Real Time

Yuneec Typhoon H

นายโสภณ นานาสมบัติ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็นเทค แอสโซซิเอท จำกัด เปิดเผยว่า “บริษัทฯ พร้อมเปิดตัวโดรนรุ่นใหม่ล่าสุด Yuneec รุ่น Typhoon H โดยได้รับเกียรติจากเจ้าของรายการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ “เนวิเกเตอร์” คุณติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี และช่างภาพแอ็คชั่นอันดับ 1 ของประเทศไทยคุณอนันต์ชัย จันทรัตน์ (คุณอ๋อ แอ็คชั่น) ร่วมเปิดประสบการณ์การใช้โดรน TYPHOON H รุ่นใหม่นี้ ที่มีการพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยี Intel Real Sense + Indoor Sensor ระบบประมวลผลอัจฉริยะที่ช่วยให้โดรนบินในร่ม และหลบหลีกสิ่งกีดขวางได้ในแบบ Real Time เพื่อให้มั่นใจว่าการบินมีเสถียรภาพอย่างชาญฉลาดและปลอดภัย พร้อมโหมดการบินเพิ่ม ดังนี้ Orbit Me, Point of Interest, Curve Cable Cam, Journey, Follow Me, Watch Me และ Dynamic Return to Home ในขณะที่บิน Typhoon H สามารถพับขาตั้งขึ้นได้และหมุนกล้องได้ 360 องศาในการถ่ายภาพและวีดีโอโดยไม่มีสิ่งกีดขวาง แบบไม่จำกัดจำนวนรอบ”

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยในการบิน โดยโดรน Typhoon H มี GPS ที่ติดตั้งอยู่ภายในจะกำหนดระยะเส้นผ่านศูนย์กลาง 26 ฟุต (8 เมตร) Smart Circle รอบตัวนักบินขณะทำการบินขึ้นและลงจอด และยังสร้างขอบเขต (Geo Fence) เพื่อควบคุมไม่ให้เครื่องบินออกไปไกลเกินกว่า 300 ฟุต (91 เมตร) จากตำแหน่งนักบิน Typhoon H ถูกตั้งค่า ให้สอดคล้องกับมาตรฐาน FAA ด้านความปลอดภัยกำหนดให้เพดานบินไม่สูงเกิน 400 ฟุต (122 เมตร) และ ไม่ทำการบินในเขตห้ามบิน (No Fly Zones)

ผู้สนใจสามารถแวะเยี่ยมชมโดรนรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ได้ที่ร้าน HobbyDD ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ สาขาฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ และ สาขาเมกะ บางนา หรือคลิกไปที่ www.HobbyDD.com

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *