[ใหม่]กล่อง Z PAY TV DIGITAL HD PLUS ราคา 1,690 บาท ได้ดูบอลอังกฤษฟรี!

กล่อง Z Pay TV Digital HD PLUS ขายขาดในราคาเพียง 1,690 บาทเท่านั้น  ดูบอลอังกฤษ ฟรี! ติดตั้งง่าย ดูได้ทันที คุณภาพระดับ HD คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

Z Pay TV Digital HD PLUS

บริษัท จีเอ็มเอ็ม บี จำกัด “GMMB” เปิดตัวและวางจำหน่ายกล่อง “Z Pay TV Digital HD Plus” ให้ลูกค้ารับชมการแข่งขันฟุตบอลบาร์เคลย์ส พรีเมียร์ลีกและความบันเทิงระดับโลกคุณภาพ HD ฟรี!!!!!! รวมทั้งคอนเท้นต์กีฬามันส์แม็ทซ์สำคัญ ภายนตร์ซีรี่ส์ยอดนิยม รายการวาไรตี้ชั้นนำ ช่องทีวีดิจิทัล ช่อง Free to air กว่า 200 ช่องรายการ ในราคาสบายกระเป๋าเพียง 1,690 บาท โดยชูคุณสมบัติ ติดตั้งง่าย ดูได้ทันที ไม่มีเงื่อนไขรายเดือน เพียงแค่มีจานดาวเทียมไทยคมเท่านั้น รับชมได้ทั้ง C Band และ KU Band

Z Pay TV

กล่อง Z Pay TV Digital HD Plus เป็นกล่อที่สามารถงรับชมคอนเท้นต์ระดับพรีเมี่ยมได้ในราคาเพียง 1,690 บาทเท่านั้น จ่ายครั้งเดียว ไม่มีเงื่อนไขรายเดือน และรับชมที่สุดของคอนเท้นต์การถ่ายทอดสดแข่งขันฟุตบอลบาร์เคลย์ส พรีเมียร์ลีก ลีกอังกฤษที่มีแฟนบอลติดตามเยอะที่สุดในประเทศไทย รวมถึงการแข่งขันฟุตบอลยอดนิยม ลีกเอิง เจลีก แคปปิตอลวัน ในช่อง Football plus, ภาพยนตร์จากต่างประเทศในช่อง FOX Action movies เป็นระยะเวลานาน 6 เดือน และถ้าลูกค้าต้องการรับชมช่องรายการอื่นๆของ Z Pay TV ก็สามารถเลือกเติมได้อีกต่อนึงด้วย

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call center : 1629, www.facebook.com/zpaytv, IG : Z PAY TV และ twitter : Z PAY TV

เครดิตภาพ รายละเอียดจาก GMMB, CTH

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

One thought on “[ใหม่]กล่อง Z PAY TV DIGITAL HD PLUS ราคา 1,690 บาท ได้ดูบอลอังกฤษฟรี!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *