[1.2ล้าน]ทิชชู่ซิลค์ ZILK แจกโชคทอง ทุกสัปดาห์ นาน 8 สัปดาห์ เพียงส่งรหัส ที่อยู่บนบรรจุภัณฑ์

ซื้อกระดาษทิชชู่ Zilk ได้ลุ้นโชค “ซิลค์” แจกทองนับล้าน ลุ้นโชค 2 ต่อ ลุ้นรับ ทองคำ มูลค่า 1.2 ล้านบาท และรางวัลอื่นๆทุกสัปดาห์! นาน 8 สัปดาห์ วันนี้ – 30 ตุลาคม 2557

Zilk แจกทอง ทุกสัปดาห์

ร่วมลุ้นโชคทองจากซิลค์ ง่ายๆ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์กระดาษทิชชู่ ยี่ห้อ ซิลค์ “Zilk” ทั้งชนิดม้วน, ชนิดกล่อง และชนิดซอฟท์แพ็ค (ยกเว้นชนิด Zilk Kotton ม้วนเดี่ยว และ Zilk Pop UP จะไม่ร่วมรายการ) ที่บรรจุภัณฑ์ท่านจะพบสติ๊กเกอร์ ให้ขูดแถบสติ๊กเกอร์นั้นเบาๆ เพื่อรับรหัส 8 หลัก เพื่อใช้ในการส่งร่วมรายการชิงโชค

วิธีส่งรหัส 8 หลัก เพื่อลุ้นรับโชคทองทุกสัปดาห์จาก Zilk
1.กด *468*ตามด้วยรหัส 8 หลัก ตามด้วย # แล้วกดโทรออก
# ยกตัวอย่างเช่น กด *468*12345678# แล้วกดโทรออก
# ค่าส่ง SMS ครั้งละ 3 บาท
# ส่งได้ทุกเครือข่าย ทั้ง AIS DTAC Truemove และ Truemove H
2.ผู้ร่วมรายการจะได้ SMS ตอบกลับ
3.เก็บสติ๊กเกอร์ และบรรจุภันฑ์ ที่มีรหัสนั้นไว้เพื่อเป็นหลักฐานในการรับของรางวัล และยังสามารถนำรหัส 8 หลักนั้นไปร่วมลุ้นโชคต่อที่ 2 ได้ที่เพจ www.facebook.com/ZilkThailandPage

ของรางวัล :
โชคชั้นที่ 1 :
1.สร้อยคอทองคำ 1 บาท สัปดาห์ละ 3 รางวัล
2.รางวัลใหญ่ทองคำมูลค่า 1 แสนบาท สัปดาห์ละ 1 รางวัล

โชคชั้นที่ 2 : นำรหัส 8 หลักร่วมลุ้นโชคต่อที่ 2 ผ่านทางเพจ www.facebook.com/ZilkThailandPage เพื่อลุ้นรับรางวัล Gift Voucher มูลค่า 500 บาท จากเทสโก้โลตัส

กระดาษทิชชู่ Zilk แจกทอง

จับรางวัล : จับรายสัปดาห์ ทุกวันศุกร์ และประกาศผลทุกวันอาทิตย์ รวม 8 สัปดาห์ เริ่มจับรางวัลครั้งแรกวันที่ 12 กันยายน ประกาศผลวันที่ 14 กันยายน 2557 ครั้งสุดท้ายจับรางวัลวันที่ 31 ตุลาคม ประกาศผลวันที่ 2 พฤศจิกายน 2557 ประกาศผลที่ : www.facebook.com/ZilkThailandPage

แฟนๆ มาใหม่ดอทคอม และผู้ที่กำลังจะซื้อกระดาษทิชชู่ ช่วงนี้แอดมินขอแนะนำ กระดาษทิชชู่ซิลค์ เหนียว…นุ่ม…คุ้มค่า ราคาซิลค์ ซิลค์ และยังได้ร่วมลุ้นโชคทองทุกสัปดาห์ อีกด้วย ด่วน…วันนี้ – 31 ตุลาคม 2557

เครดิต ภาพ รายละเอียด ที่มา : Zilk Thailand (ซิลค์ ประเทศไทย)

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *