[ใหม่]ฟรี! กล่อง ZIPtv ราคา 2,900 เมื่อสมัครแพ็กเกจ Z 799 + Z PLUS 99 นาน 4 เดือน เพียง 3,790 บาท

Z PAY TV ส่ง ZIPTV – HAPPINESS WE SHARE มีซิป ไม่มีเซ็ง!! กล่อง ZIPTV และแพ็กเกจ Z อีกหนึ่งช่องทางใหม่ของความบันเทิง ครบรส

กล่อง ZIPTV

GMMB – ส่งสุขปลายปีกับ ZIPtv – Happiness We Share มีซิป ไม่มีเซ็ง รวมความบันเทิงครบทุกรสที่สามารถพกพาความสุข สนุก ไปได้ทุกที่ทุกเวลา แบบถูกลิขสิทธิ์ เพียงแค่มี Internet ไม่ว่าจะเป็น Wifi, สาย LAN, Air Card หรือแม้แต่ Mobile Hot Spot ก็สามารถรับชมได้โดยไม่จำเป็นต้องมีจานรับสัญญาณ

หมดข้อจำกัดในเรื่องสถานที่ที่ไม่สามารถติดจานดาวเทียมได้ เช่น คอนโดมิเนียม โดยนำกล่องเชื่อมต่อกับโทรทัศน์ จอคอมพิวเตอร์ สามารถเคลื่อนย้ายไปดูที่ห้องต่างๆ ในบ้านได้สะดวกง่ายดาย หรือแม้แต่จะเดินทางไปต่างจังหวัดก็ไม่จำเป็นต้องติดตั้งอุปกรณ์รับสัญญาณ ไม่ต้องเดินสายให้ยุ่งยาก และไม่ต้องซื้อกล่องรับสัญญาณเพิ่มเติม มีเพียงกล่องเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตก็รับชมช่อง Free to Air ถึง 44 ช่อง โดยไม่เสียค่ารายเดือน

หรือถ้าหากอยากดูรายการคุณภาพระดับพรีเมี่ยมเพิ่มเติมเพียงซื้อแพ็กเกจรายเดือน ก็รับชมได้ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายทอดสดฟุตบอลบาร์เคลย์ พรีเมียร์ ลีก, การถ่ายการแข่งขันฟุตบอลบุนเดสลิก้า ฟุตบอลยูโร ชมสุดยอดกีฬาสุดมันส์ ที่คัดสรรมาให้ชมจากทั่วโลก, หนังเด่นหนังดังทั้งไทย และเทศระดับพรีเมี่ยม โดยแพ็กเกจสุดคุ้ม 3 แบบ ทั้ง Z 299, Z 499 และจัดเต็มกับ Z 799 ซึ่งสามารถรับชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกได้

แพ็กเกจ ZIPTV

พิเศษ! สมัครใช้บริการวันนี้ รับกล่อง ZIPtv (ราคา 2,900 บาท) ฟรี พร้อมแพ็กเกจ Z 799 และแพ็คเกจเสริม Z PLUS 99 นาน 4 เดือน จ่ายเพียง 3,790 บาท ZIPTV Happiness We Share มีซิป ไม่มีเซ็ง สนใจโทร. 1629 / www.gmmziptv.com และร้านค้าชั้นนำใกล้บ้านคุณ

ช่องทางการจัดจำหน่าย : ร้านบูมเมอแรง / ร้านแมงป่อง / TWZ / TT & T / หน้าร้าน Advice IT Shop / หน้าร้าน SVOA / หน้าร้านตัวแทนจำหน่ายสินค้าของ SYNNEX

Related Post

แชร์บอกต่อ!!

2 thoughts on “[ใหม่]ฟรี! กล่อง ZIPtv ราคา 2,900 เมื่อสมัครแพ็กเกจ Z 799 + Z PLUS 99 นาน 4 เดือน เพียง 3,790 บาท

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *