ไซเซล เปิดตัวสวิตช์ High Power PoE+ ใหม่ เพื่อการใช้งานนอกอาคารในสภาวะแวดล้อมที่รุนแรง

ไซเซล เปิดตัวสวิตช์ High Power PoE+ ใหม่ เพื่อการใช้งานนอกอาคารในสภาวะแวดล้อมที่รุนแรง พัฒนาอุปกรณ์ให้ทนทานมากขึ้น ขนาดกระทัดรัด เหมาะใช้ในอุณภูมิที่หลากหลาย

สวิตช์, High Power PoE+, zyxel

ไซเซล คอมมิวนิเคชั่นส์ ผู้นำระดับโลกในเทคโนโลยีการเชื่อมโยงเครือข่ายบรอดแบนด์ ได้เปิดตัวอุปกรณ์กระจายสัญญาณสวิตช์ประเภท High Power Over Ethernet (PoE+) RGS  Series  5/12-port Gigabit Fanless High Power PoE+ Switches ที่ออกแบบมาให้ติดตั้งใช้งานภายนอกอาคารที่มีสภาวะแวดล้อมที่รุนแรง

ออกแบบมาให้ใช้งานภายนอกตั้งแต่ต้นจนจบ

ชุดอุปกรณ์สวิตช์ RGS Series เป็นอุปกรณ์ที่มีคุณสมบัติในการเชื่อมโยงเครือข่ายครบถ้วนสำหรับการใช้งานด้านธุรกิจ และได้รับการออกแบบมาให้ติดตั้งกับตู้อุปกรณ์ที่ใช้งานภายนอกอาคาร เพื่อรองรับการใช้งานของกล้องวงจรปิดสมัยใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีไอพี รวมถึงการใช้งานในสภาวะแวดล้อมที่รุนแรง จึงต้องสามารถทนความร้อนได้สูง กันฝุ่น ทนต่อไฟกระชากและไฟตก

ชุดอุปกรณ์สวิตช์ RGS Series ทนทาน สามารถทำงานได้ในช่วงอุณหภูมิที่หลากหลาย (คือระหว่าง -40°C จนถึง 75°C) ได้รับมาตรฐานของอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ (Ingress Protection Ratings) ที่ระดับ   IP30   อีกทั้ง ได้รับการรับรองประสิทธิภาพป้องกันการรบกวน และการเข้ากันได้ของคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (EMC certifications) เรียบร้อยแล้ว  ทั้งนี้ อุปกรณ์ไม่มีพัดลมเพื่อให้มีประสิทธิภาพในการป้องกันและการควบคุมอุณหภูมิที่ดีเยียม  สามารถติดตั้งได้หลายรูปแบบ รวมถึงติดตั้งบนรางปีกนก หรือบนผนัง ซึ่งไม่จำเป็นต้องติดตั้งในตู้ที่มักมีพื้นที่จำกัด

เชื่อมต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน  

ท่านคงตระหนักดีว่า หากระบบกล้องวงจรปิดไอพีขัดข้อง จะนำไปสู่ปัญหามากมายเพียงใด  ดังนั้น ชุดอุปกรณ์สวิตช์ RGS Series จึงมาพร้อมกับระบบสำรองไฟ เพื่อให้มั่นใจถึงความเสถียรของการใช้งานเครือข่ายที่ดีกว่า  ซึ่งถ้าสายไฟเส้นหนึ่งขัดข้อง สายไฟอีกเส้นจะเริ่มทำงานทันที จึงทำให้เครือข่ายของท่านทำงานอยู่ตลอดเวลา  นอกจากนี้  อุปกรณ์สวิตช์รุ่น RGS200-12P ออกแบบให้มีการเชื่อมต่อสำรอง (Redundant Ring) และใช้เทคโนโลยีที่ฟื้นตัวการทำงานได้เร็ว   ซึ่งหมายความว่า ในสถานการณ์ที่หากเครือข่ายเกิดมีปัญหาขัดข้อง  RGS200-12P จะกลับมาทำงานได้ตามปกติภายเวลาเพียง 20 มิลลิวินาทีเท่านั้น

เชื่อมโยงในระยะทางไกล ด้วยค่าใช้จ่ายที่ต่ำ

ในการใช้งานในที่มีบริเวณกว้างหรือการใช้งานประเภทกล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัยบนท้องถนนนั้น อาจทำให้มีค่าใช้จ่ายในการรับ-ส่งสัญญาณและไฟฟ้าสำหรับระยะทางไกลค่อนข้างสูง  แต่ชุดอุปกรณ์สวิตช์ RGS series ออกแบบมาให้รองรับการใช้ไฟเบอร์ จึงสามารถต่อเชื่อมต่อโหนดที่อยู่ห่างไกลกันได้ถึง 40 กิโลเมตร  นอกจากนี้ ท่านยังสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายด้านสายเคเบิ้ลได้มากขึ้นเนื่องจากอุปกรณ์รองรับการเชื่อมต่อแบบ High Power PoE+  และจ่ายกำลังไฟสูงถึง  120W หรือ 240W  เพื่อใช้กับอุปกรณ์ที่ต้องการใช้ High Power PoE+   กำลังสูงได้อีกด้วย

มร. คลาวลี่ วู ผู้ช่วยรองประธานอาวุโส  กลุ่มธุรกิจโซลูชั่นเครือข่าย บริษัท  ไซเซล คอมมิวนิเคชั่นส์  คอร์ปอเรชั่น ไต้หวัน ได้กล่าวว่า “ “ในฐานะที่ไซเซลเป็นพันธมิตรด้านการเชื่อมโยงเครือข่ายให้แก่อุตสาหกรรมที่หลากหลาย ไซเซลจึงมุ่งมั่นสร้างเครือข่ายที่ส่งให้ผู้คนบรรลุวัตถุประสงค์ของตนและเปลี่ยนแปลงโลกไปในทางที่ดีขึ้น ชุดอุปกรณ์สวิตช์ RGS series เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในระดับอุตสาหกรรม ที่มาพร้อมคุณสมบัติทำงานได้ทั้งแบบ Managed/Unmanaged functionality เน้นรองรับการใช้งานนอกอาคารในทุกขนาดของโครงการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการใช้งานด้านความปลอดภัยระดับมืออาชีพ การติดตั้งกล้องไอพีวงจรปิดเพื่อความปลอดภัยในเมือง และการเชื่อมโยงแบบมัลติไซต์”

ชุดอุปกรณ์สวิตช์ RGS series มี 2 รุ่น คือ Managed 12-port RGS200-12P และ Unmanaged 5-port RGS100-5P  ทั้งนี้ ไซเซลยังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์สวิตช์ที่เป็นแบบ Managed  รวมถึง Smart-managed  และ Unmanaged Networking Switches อย่างครบถ้วน ซึ่งเหมาะสำหรับใช้ในองค์กรขนาดเล็กถึงกลาง อาทิ โรงแรม สถาบันการศึกษา และอุตสาหกรรมอื่นๆ ทั่วโลกที่ต้องการเครือข่ายที่มีความน่าเชื่อถือ

ท่านสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชุดอุปกรณ์สวิตช์ RGS series ได้ที่   http://www.zyxel.co.th หรือ www.facebook.com/ZYXELThailand  หรือ Line: @ZYXELThailand หรือ Call Center โทร 0-2832-0600

แชร์บอกต่อ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *